Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Nhanh

Tinh dầu bưởi là một trong những loại tinh dầu có nhiều công dụng với tóc nhất. Nhờ giàu các thành phần dưỡng tóc và chăm sóc tóc nên tinh dầu bưởi có nhiều công dụng với tóc như giúp tóc suôn mượt, giảm khô xơ, gãy rụng, ngăn ngừa rụng tóc và công dụng hay nhất của tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc dày đẹp và khoẻ mạnh.

Cấu tạo của tóc và da đầuMái tóc dày đẹp tha hồ tạo kiểu, uốn nhuộm thoả thích

Đã từ rất lâu, phụ nữ trong cung đình xưa đã biết sử dụng vỏ bưởi, bồ kết,... và một số thảo dược thiên nhiên khác để gội dầu giúp tóc suôn mượt và khoẻ mạnh hơn. Đó là cách chăm sóc tóc của phụ nữ xưa. Vậy ngày nay, phụ nữ có mái tóc đẹp có những bí quyết gì để dưỡng tóc?

Nhờ những công dụng hiện đại và thành tựu nghiên cứu về tóc, sản phẩm POMELO - Dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi của COCOON ra đời với nhiều công dụng cần thiết với tóc, đặc biệt là các thành phần trong POMELO đều hoàn toàn từ thiên nhiên, không dùng bất kỳ hoá chất gây hại nào.Thành phần từ thiên nhiên, thân thiện với tóc và da đầu

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

+ Nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên.
+ Không sử dụng hoá chất.
+ An toàn cho tóc và da đầu.
+ Hiệu quả khi sử dụng.

NHỮNG CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA POMELO

+ Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
Trong thành phần vỏ bưởi rất giàu pectin, naringin, men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, ramoza, vitamin A và C có tác dụng sát khuẩn diệt tế bào nấm trên da đầu tối đa. Nhờ vậy, khi xịt POMELO lên tóc và da đầu sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc tối đa.

+ Giảm khô xơ và chẻ ngọn.
Tinh dầu vỏ bưởi POMELO cung cấp dưỡng chất cho từng sợi tóc, giúp giảm tình trạng khô và xơ của tóc, tình trạng tóc chẻ ngọn cũng giảm đi đáng kể.

+ Giúp tóc suôn mượt tự nhiên.
Tinh chất và các thành phần serum dưỡng tóc rất dễ thấm vào tóc nên được tóc hấp thụ rất tốt. Chỉ cần xịt lên, dưỡng chất sẽ thấm vào từng sợi tóc giúp tóc suôn mượt từ trong ra ngoài hiệu quả.

+ Kích thích mọc tóc khi sử dụng.
Thông thường, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mái tóc một cách rõ rệt, tóc con mọc lên, mái tóc trở nên dày và đều dần lên.


Tinh dầu vỏ bưởi POMELOPOMELO - giải pháp toàn diện cho tóc
Giá chỉ: 95.000đ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét